บทสัมภาษณ์

อัพเดททุกความเคลื่อนไหว ความสำเร็จในด้านต่างๆ

กรุงเทพฯ 16 พฤศจิกายน 2561 – นางสาวปิลันธนี สุวรรณบุบผา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และ นายสุรจิตร ก้องวัฒนา ที่ปรึกษาสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมประกาศความพร้อม เตรียมจัดงานแสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ. 2561 (THAILAND 2018)

แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ เร่งทำตลาดโค้งสุดท้ายของปี จัดโปรโมชั่นพิเศษ 1,990 บาท จูงใจตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ และผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริม พร้อมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ขายง่าย กำไรดี เก็บได้นาน และมีความหลากหลายของตัวสินค้า ที่มีให้เลือกถึง 100 รายการ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai  The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22 - 25 พฤศจิกายน 2561 ชั้น 1 Fashion Hall @ Siam Paragon

พบผลิตภัณฑ์นมผึ้ง (Royaljelly)โฆษณาเกินจริงทางสื่อออนไลน์ ตรวจสอบเลขสารบบอาหารถูกยกเลิกไปแล้วตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2560 เข้าข่ายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารปลอม และเป็นการโฆษณาโดยไม่ได้รับอนุญาตอย. ดำเนินการระงับโฆษณา เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อซื้อมาบริโภค อาจได้รับอันตราย

ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) www.tceb.or.th

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร(ที่ 3 จากซ้าย)รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทยพร้อมด้วย นางชฎาทิพจูตระกูล(ที่ 4จากซ้าย)กรรมการบริษัท ไอคอนสยามจำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัดร่วมพิธีเปิดธนาคารกสิกรไทย สาขาไอคอนสยาม และเดอะวิสดอม เลานจ์ แอท ไอคอนสยาม เป็นสาขาแฟลกชิปแห่งล่าสุดของธนาคาร ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย แฝงด้วยความเรียบหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่าเปิดให้บริการแล้วที่ชั้น 4ศูนย์การค้าไอคอนสยามเมื่อเร็วๆนี้

นำส่งรายได้แก่รัฐมากขึ้นทั้งในรูปของเงินปันผลและภาษีเงินได้โดยตั้งแต่หลังแปรรูปเข้าตลาดหลักทรัพย์ปี 2544 – 2561 รวมกว่า 8.4 แสนล้านบาท เฉพาะ 9 เดือนแรกของปีนี้ประมาณ 56,000 ล้านบาท ในฐานะ ปตท. เป็นทั้งรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับของกระทรวงพลังงาน อีกทั้งเป็นบริษัทมหาชนภายใต้กฎหมายมหาชนและ พ.ร.บ.หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ฯ

Powered by MakeWebEasy.com